0916 600 952

FORGOT YOUR DETAILS?

THIẾT KẾ IMPERIA SKY GARDEN

Thiết kế dự án Imperia Sky Garden được xây dựng theo mô hình khu phức hợp nhà ở kết hợp với dịch vụ thương mại khép kín, đồng bộ. Tổng thể kiến trúc đem đến một môi trường sống hiện đại, năng động tiệng nghi nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Từ quy hoạch tổng thể cho đến từng chi tiết trong thiết kế được chau chuốt với tất cả tâm huyết của chủ đầu tư. 4 tòa nhà Sky A, Sky B, Sky C, Sky D có thiết kế tương tự nhau, khác nhau về view và hướng đảm bảo Quý khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với mục đích của mình.

  • 18 căn/sàn
  • 7 thang máy/ tòa nhà

Mặt bằng Imperia Sky Garden điển hình

Căn hộ Imperia Sky Garden có diện tích đa dạng 59- 106m², 2- 3 phòng ngủ. Vì vậy, từ người độc thân, vợ chồng trẻ hay đến những gia đình đa thế hệ đều có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp để sinh sống.

Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden theo không gian hiện đại, đều có nhiều khe sáng và cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng ( view sông Hồng, view Time City, view nội đô ) Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

Thiết kế các loại căn hộ:

Quý khách quan tâm tới căn hộ Imperia Sky Garden liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

Điền thông tin liên hệ:TOP