0916 600 952

FORGOT YOUR DETAILS?

IMPERIA SKY GARDEN KHÔNG GIAN SỐNG XANH HIỆN ĐẠI CỬA NGÕ TÂY NAM HÀ NỘI

Dưới sự phát triển của tập đoàn MIK Group và chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam, dự án chung cư cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại phía Đông của thủ đô Hà Nội có tiềm năng rất lớn để đem lại cho khách hàng một cuộc sống xanh đích thực mà không phải khu đô thị nào cũng làm được.

Tiện ích dự án Imperia Sky Garden
Với vị trí liền kề với dòng sông Hồng tràn ngập phù sa, không gian tại đây được kiến tạo như một khu vườn chân mây ngay tại trung tâm của Thủ Đô Hà Nội. Với một phong cách đặc trưng riêng biệt mang đẳng cấp, sang trọng Imperia Sky Garden sở hữu hệ thống cây xanh tầng tầng lớp lớp, nổi bật là khu vườn chân mây ở trên tầng thượng của tòa nhà. Tại dự án số 423 Minh Khai, Quý cư dân sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời nhấti trung tâm quận Hai Bà Trưng.

Imperia Sky Garden Quỹ cây xanh chiếm tới 70%

Với hệ thống cảnh quan cây xanh chiếm tới 70% diện tích, không gian sống tại dự án Imperia Sky Garden sẽ luôn được cân bằng sinh khí. Sẽ thật khó để tìm được nơi nào mà mỗi sớm tinh mơ thức dậy anh/chị lại được thưởng thức những giai điệu tuyệt vời của thiên nhiên như Imperia Sky Garden. Khi ngập tràn tiếng chim hót líu lo, những giọt sương ban mai đọng lại trên những cành lộc non hay ngắm nhìn những làn nắng nhẹ  xen kẽ trong từng tán lá.

Vườn dạo bộ 423 Minh Khai

Hiện nay để tìm được một căn hộ tại có chất lượng tốt tại trung tâm thủ đô là điều không phải dễ khi quỹ đất hạn hẹp. Hiểu rõ xu thế và nhu cầu của cuộc sống tại Imperia Sky Garden Minh Khai đã mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các khách hàng, một cuộc sống hạnh phúc đang đợi bạn ở nơi đây. Tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng, trong lành là những gì chung cư 423 Minh Khai nỗ lực đem đến cho gia đình Anh/chị một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn đang mở ra trước mắt bạn.

Quý anh /chị hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn sâu về dự án chung cư Imperia Sky Garden và đăng ký đặt mua căn hộ. Imperia Sky Garden hứa hẹn sẽ là một trong những nơi đáng sống nhất tại khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội.

Quý khách quan tâm tới căn hộ Imperia Sky Garden liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

Điền thông tin liên hệ:TOP