0916 600 952

FORGOT YOUR DETAILS?

Đơn vị phân phối dự án Imperia Sky Garden

M.I.K Group hiện là một trong những chủ đầu tư Bất động sản có thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Ngoài cung cấp cho khách hàng những dự án căn hộ cao cấp bậc nhất, M.I.K cũng rất quan tâm đến việc lựa chọn Nhà phân phối để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho người mua nhà.

Đơn vị phân phối dự án Imperia Sky Garden là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Khách hàng luôn phân vân không biết chọn đại lý nào để mua được giá và ưu đãi tốt nhất. M.I.K xin giới thiệu tới Quý khách hàng 3 Đại lý chính thức mà chúng tôi lựa chọn tin tưởng.

Phối cảnh dự án chung cư Imperia Sky Garden

  1. Đơn vị phân phối dự án Imperia Sky Garden Hệ thống siêu thị dự án STDA

Tại thị trường BĐS Hà Nội, Hệ thống siêu thị dự án STDA- Cen Group được đánh giá là đơn vị chủ lực trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản. Tổng kết năm 2015, STDA đã tạo ra những siêu phẩm với tất cả 9.234 giao dịch thành công trên cả nước. Trong đó, số giao dịch thành công riêng khu vực Hà Nội là 7.300 căn. Chiếm đến 34% thị phần BĐS Hà Nội.

STDA đã phân phối thành công rất nhiều các dự án lớn. Tất cả đều nằm ở phân khúc căn hộ trung cấp đến hạng sang, có giá bán trên dưới 2 tỷ đồng. Điển hình như: Imperia Garden, Hoàng Cầu Skyline, Gold Season, khối dự án siêu sang Tân Hoàng Minh, Gamuda…

  1. Đại lý Đất Xanh miền Bắc

Được thành lập được thành lập năm 2010, Công Ty CPDV Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực như:. Kinh doanh Bất động sản, Tư vấn và lập dự án đầu tư, trang trí nội thất,…

Tham gia vào thị trường bất động sản miền Bắc, Đất Xanh Miền Bắc mong muốn sẽ là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư BĐS phía Bắc và thị trường miền Nam. Giúp các nhà đầu tư phía Bắc có những lựa chọn đầu tư phù hợp ở thị trường miền Nam.

  1. Địa ốc Phú Tài

Địa ốc Phú Tài là công ty kinh doanh bất động sản, đầu tư, tài chính và truyền thông. Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối. Cũng như chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với Chủ đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.

Môi giới, thẩm định giá nhà đất, quảng cáo bất động sản. Hay quản lý bất động sản, đấu giá bất động sản là các lĩnh vực hoạt động khác của Địa ốc Phú Tài. Dù ở lĩnh vực hoạt động nào, họ cũng luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là 03 Đơn vị phân phối dự án Imperia Sky Garden mà Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Dù mua ở đại lý nào thì Quý khách vẫn được mua với Giá gốc của CĐT. Được hỗ trợ nhiệt tình về mọi vấn đề: Bảng hàng, chính sách, thủ tục mua bán… miễn phí.

Quý khách quan tâm tới căn hộ Imperia Sky Garden liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

Điền thông tin liên hệ:TOP