0916 600 952

FORGOT YOUR DETAILS?

CHỦ ĐẦU TƯ M.I.K GROUP

Thành công của dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đầu tiên phải kể đến uy tín của Chủ đầu tư và sự kết hợp chăt chẽ với Đơn vị phát triển để triển khai dự án một cách tốt nhất.

Phối cảnh dự án Imperia Sky Garden về đêm

1. Chủ đầu tư Imperia Sky Garden Minh Khai

Công ty Cổ phần TERRA GOLD Việt Nam, có trụ sở tại Tầng 6, 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Terra Gold Việt Nam có lĩnh vực hoạt động trong ngành kinh tếKinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Hiện đang được điều hành bởi Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Nhật Ngọc với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh.

Tuy nhiên, điều làm nên thương hiệu Imperia phải nhắc đến M.I.K Tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và cũng là đơn vị quản lý, phát triển của dự án Imperia Sky Garden.

2. Đôi nét về M.I.K Home, M.I.K Group

Từ năm 2007 đến nay, bằng sự am hiểu thị trường, bộ máy lãnh đạo dày dặn trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS, M.I.K đã và đang gây dựng nên hàng loạt tên tuổi các dự án đẳng cấp trải dài từ Nam ra Bắc.

Điển hình có khu cao cấp Villa Park quận 9 mang đậm phong cách Bắc Mỹ, khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú, The Park Residence với phong cách sống Singapore. Hay mở rộng sang lĩnh vực khách sạn, du lịch có Crown Plaza Phú Quốc, Movenpick Resort Phú Quốc…

Niềm tin của khách hàng khi trao cho M.I.K sẽ nhận được thành quả xứng đáng nhất. Và chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai chắc chắn sẽ làm nên bước đột phá mới trên thị trường BĐS Hà Nội.

Quý khách quan tâm tới căn hộ Imperia Sky Garden liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

Điền thông tin liên hệ:TOP